Bút Thông Minh ChargeWrite

Bút Thông Minh ChargeWrite

2.495.000

(1)

Notice: Undefined index: category_id in /home/shscom/domains/545shs.com.vn/public_html/system/library/themeoptions.php on line 373Notice: Undefined index: category_id in /home/shscom/domains/545shs.com.vn/public_html/system/library/themeoptions.php on line 377
Previous

Bao Da Cho GPD Pocket

Previous

GPD Pocket Mini Laptop Bỏ Túi Thời Trang

Bút Thông Minh ChargeWrite

Mã sản phẩm: chargeWrite-001
Điểm thưởng: 245
Tình trạng: 1
2.495.000
Giá điểm thưởng: 245

Số lượng

Hỗ Trợ

Giới Thiệu Cây Bút Thông Minh ChargeWrite

www.545shs.com.vn Giới thiệu bút thông minh chargewrite

ChargeWrite được thiết kế là một cây #bútđanăng hỗ trợ người dùng các thiết bị di động tiện lợi hơn trong việc mang theo một cây bút thay vì nhiều thiết bị phụ kiện khác hỗ trợ công việc và giải trí.


Cây bút thông minh ChargeWrite có đầy đủ các tính năng mà bạn cần khi di chuyển nhiều do công việc hay du lịch.

- Nó có dung lượng pin tới 1000 mAH cho ChargeWrite và 650 mAH cho ChargerWrite Plus. Bạn có thể sạc cho thiết bị di động của bạn như Smartphone hay máy tính bản và nó hỗ trợ cổng kết nối phổ biến trên Smartphone hiện nay như của Iphone và các smartphone Android sử dụng cổng kết nối Micro USB.

   + Ngoài sạc dự phòng thì khi cần thiết bạn có thể sử dụng nó như pin điện thoại.

   + Thời gian đàm thoại tới 5 giờ - Khi điện thoại của bạn hết pin khi đang nói chuyện điện thoại bạn có thể kết nối cây bút với điện thoại và sử dụng nó như pin điện thoại.

   + Kết nối với điện thoại khi sử dụng 3G/4G, Wifi lên đến 4h.

   + Nhà sản xuất tuyên bố nó có thể hỗ trợ điện thoại xem video (offline) tới 4 giờ và nghe nhạc audio tới 19 giờ.

   + Thời gian để sạc đầy cho cây bút này là 1 giờ.

   + Ở chế độ chờ nó có thể chờ đến 4 ngày.

- Tính năng thứ 2 của cây #bútthôngminh này là nó có thể viết như cây bút bi thông thường với ngòi bút bi được thiết kế riêng và tích hợp sẵn, điều bất tiện là ngòi bút ngắn nên chứa được ít mực, nhưng nếu bạn chỉ sử dụng cho việc ký tên và ghi chú ngắn gọn thì vấn đề này không phải to tát lắm, ngoài ra bạn có thể đặt mua sẵn và ngòi bút dự phòng để thay thế khi hết mực.

- Tiếp theo là nó được tích hợp Stylus Pen để sử dụng trên màn hình cảm ứng của các thiết bị di động. Giống với S-Pen của Samsung Galaxy.

- Nó còn tích hợp bộ nhớ ngoài như 1 USB với dung lượng bộ nhớ 16Gbs giúp bạn lưu trữ được kha khá tài liệu, nhạc hay video clip yêu thích để có thể xem bất cứ lúc nào bằng việc kết nối với Smartphone, Máy tính bản hay Laptop.

- Ngoài ra nó còn được sử dụng như 1 dụng cụ lau màn hình để bạn có thể lau các vết bẩn trên màn hình thiết bị di động của bạn.

Cây bút thông minh hiện nay có 2 phiên bản là ChargeWrite và ChargeWrite Plus. Sự khác nhau giữa 2 phiên bản này bạn có thể tham khảo hình bên dưới để có thể chọn cho mình phiên bản phù hợp nếu bạn muốn sở hữu cây bút thông minh đa năng này.

 

Hiện ChargeWrite cho đặt hàng với giá $39 gần bằng 1 triệu và #ChargeWrite Plus giá $49 gần bằng 1,2 triệu ở Mĩ. Giá khá hợp lí cho 1 thiết bị phụ kiện đa năng như cây bút thông minh này.

Tuy nhiên hơi bất tiện cho các tín đồ yêu công nghệ tại Việt Nam là sản phẩm khi về tới Việt Nam thì giá khá là chát và nếu sản phẩm bị lỗi thì thời gian để xử lý bảo hành là 60 ngày chưa tính đến thời gian bạn gửi đến mĩ để bảo hành. Và nếu không thể nhờ người thân mua về hộ thì thuế nhập khẩu 15%-20% và thuế GTGT 10% + với phí Shipping US-VN cũng khá cao. Làm cho cây bút này bị đội giá khá cao khi về tới Việt Nam.

Hiện nay website www.545shs.com.vn cho đặt hàng sản phẩm này với giá:

Giới Thiệu Cây Bút Thông Minh ChargeWrite

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 với thời gian nhanh nhất nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và phù hợp với chính sách đổi trả của chúng tôi.

545 CopyRight. All Rights Reserved.


 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.