Chính Sách Vận Chuyển

 

Chúng tôi 545-SHSC Co., Ltd. Có các chính sách vận chuyển khác nhau cho từng sản phẩm, từng đơn hàng, theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi vận chuyển giao hàng toàn quốc.

1.     Phạm Vi Giao Hàng.

·       Giao hàng trên toàn quốc.

2.     Quy Định Giao Hàng.

·       Tùy từng sản phẩm mà chúng tôi có các chương trinh khuyến mãi giao hàng giá rẻ hoặc miễn phí trên toàn quốc.

·       Thông tin sản phẩm được hưởng ưu đãi giao hàng loại nào sẽ có ngay trên sản phẩm đó trên website của chúng tôi. Và tùy vào từng chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

2.1. Tài Khoản Thành Viên.

Sẽ chia thành hai hình thức giao hàng.

·       Giao hàng tiết kiệm: chi phí giao hàng  tùy thuộc vào từng sản phẩm, thời gian giao hàng từ 5 – 7  ngày kể từ khi đơn hàng được phê duyệt đơn hàng trên hệ thống của website của chúng tôi.

·       Giao hàng nhanh: tùy thuộc vào từng sản phẩm, thời gian giao hàng từ 2 - 4 ngày bắt đầu từ ngày phê duyệt đơn hàng trên hệ thống website của chúng tôi.

2.2. Tài Khoản Thành Viên VIP:

Đồi với tài khoản là thành viên VIP tại website của chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng “đặc biệt”, giao hàng miễn phí, thời gian giao hàng từ 1 – 3 ngày, kể từ ngày đơn hàng được phê duyệt trên hệ thống của chúng tôi.

2.3. Đối Với Các Loại Tài Khoản Khách Hàng.

·       Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại website của chúng tôi sẽ được tích lũy điểm thưởng trong những lần mua hàng hay share bài viết, sản phẩm. Điểm tích lũy của khách hàng sẽ được dùng vào đổi quà, nhận voucher giảm giá khi mua sản phẩm trên website.

·       Khi bạn đạt được mức điểm quy định (xem tại đây), tài khoản khách hàng sẽ được nâng cấp thành tài khoản VIP (chính sách ưu đãi VIP account xem tại đây).

3.     Quy Định Phí Giao Hàng:

·       Đối với đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc.

·       Đối với Khách Hàng có tài khoản VIP chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng bất cứ giá trị nào. (chính sách ưu đãi VIP account xem tại đây).

*Lưu ý: Khách hàng cần cung cấp đúng thông tin, địa chỉ giao hàng cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng cung cấp sai địa chỉ (tài khoản khách hàng sẽ được liệt kê vào danh sách spam). Đối với khách có tài khoản VIP thì chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho lần đầu cung cấp sai địa chỉ giao hàng (chính sách ưu đãi VIP account xem tại đây).