GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

545 Smart House Solutions Consultancy Company Limited.

Website Thiết Bị Công Nghệ Cao Cấp 545 tại địa chỉ www.545shs.com.vn là 1 trong những sản phẩm thuộc quyền sở hữu của CTy TNHH Tư Vấn Giải Pháp Nhà Thông Minh 545 tên giao dịch là SHSC Co., Ltd.

Trang web này của chúng tôi tạo ra nhằm phục vụ những Khách Hàng (KH) yêu thích các công nghệ mới nhất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiêu dùng cá nhân với công nghệ mới nhất hiện nay và được nhập khẩu 100% từ nước ngoài với các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn sử dụng cho người tiêu dùng đạt chuẩn quốc tế cũng như đạt tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của các nước Châu Âu và Mỹ.

Đặc biệt rất nhiều sản phẩm hiện chưa được bán trên thị trường và sẽ được bán ra trong thời gian sớm sau khi sản phẩm đã được kiểm tra và đưa vào sản xuất. Chúng tôi tạo ra 1 sân chơi hỗ trợ khách hàng yêu công nghệ có thể đặt hàng trước khi sản phẩm được đưa vào sản xuất hàng loạt và xuất hiện trên thị trường toàn cầu với giá khuyến mãi khủng.

Vì lí do sản phẩm còn đang trong quá trình phát triển và trải qua hàng loạt kiểm tra nghiêm ngặt nếu xảy ra trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn để đến tay người tiêu dùng chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% và tặng kèm voucher giảm giá khi mua hàng khác tại website chúng tôi nhằm gửi đến lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại website của chúng tôi. Xem chi tiết chương trình đặt hàng sớm Early Bird tại đây...

Chúng tôi luôn đặt Uy Tín và Chất Lượng dịch vụ lên hàng đầu nên quý khách hàng có thể yên tâm đặt hàng không lo mất tiền. Website của chúng tôi sử dụng cổng thanh toán trực tuyến nganluong.vn của CTY CP Ngân Lượng một trong những cổng thanh toán an toàn, bảo mật và tốt nhất tại Việt Nam.

Website sử dụng chứng chỉ mã hóa an toàn thông tin Secure Socket Layer (SSL) của tập đoàn cung cấp mã hóa bảo mật thông tin website hàng đầu thế giới GeoTrust. Chứng chỉ mã hóa bảo mật SSL của chúng tôi sử dụng được chứng thực và xác nhận an toàn SSL cao cấp EV True Business.

Website được host tại server của Viettelidc tập đoàn viễn thông quân đội với Firewall bảo vệ cao.

Website đã được thông báo và đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam.