Bàn Phím Laser Đa Năng Cho Điện Thoại

Bàn Phím Laser Đa Năng Cho Điện Thoại

3.900.000

(5)

Previous

Hudway Glass Kính HUD Trong Suốt Cho Ô tô

Bàn Phím Laser Đa Năng Cho Điện Thoại

Nhà sản xuất: Serafim
Mã sản phẩm: SeiKeybo091701
Điểm thưởng: 390
Tình trạng: 5
3.900.000
Giá điểm thưởng: 390

Tùy chọn đang có

Số lượng

Hỗ Trợ

Serafim Keybo


Bàn Phím Ảo Laser Thông Minh.


Serafim Keybo là chiếc bàn phím và đàn piano chiếu tia laser ảo tiên tiến nhất trên thế giới. Nó có thể biến bất kỳ bề mặt bằng phẳng nào thành bàn phím hoặc đàn piano chi trong vòng 1 giây. 

Điều khiến Serafim Keybo trở nên tuyệt vời!

Bàn Phím Ảo Với Bố Cục Đa Ngôn Ngữ!


Việc gõ trên bàn phím với bố cục ngôn ngữ không phù hợp thật sự rất phiền phức, đặc biệt là khi bạn có thể nói chuyện với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên với Serafim Keybo, bạn có thể lựa chọn bố cục bàn phím với 4 loại ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập và tiếng Trung Quốc) để có thể gõ theo đúng ngôn ngữ mà bạn mong muốn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Studio Ảo Với 4+ Loại Nhạc Cụ Khác Nhau!


Cho dù bạn đang ở ngoài đường hay trong studio, thì Serafim Keybo sẽ luôn cho phép bạn tạo ra âm nhạc ngay tức khắc bằng APP âm nhạc được cài đặt sẵn. Giúp bạn có được khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè hoặc gia đình bằng cách chơi đàn piano, guitar, bass hoặc drums khi bạn ở cùng họ!

Bộ Sạc Di Động Với Tuổi Thọ PIN Lên Đến 10 Giờ!

Khi cần, bạn có thể sử iKeybo như là bộ sạc pin ngoài để sạc pin cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Kích Thước Nhỏ Gọn Để Vừa Vặn Với Túi Của Bạn!

Với trọng lượng siêu nhẹ để bạn có thể mang theo nó mỗi ngày. Thiệt bị nhỏ gọn và mạnh mẽ này nên được bạn mang theo trên mọi nẻo đường của mình.

Tại Sao Serafim Keybo Lại Tốt Hơn?Chính Xác Hơn!

Sơ đồ bố cục của các loại bàn phím chiếu tia laser hiện nay là các phím vuông và không có khoảng cách giữa các phím với nhau, do đó, người dùng sẽ rất dễ gõ nhầm các tổ hợp phím không mong muốn. Đó lý do vì sao chúng tôi thiết kế bố cục bàn phím tròn để giúp khắc phục vấn đề này. Với thiết kế phím bấm mới của chúng tôi, sẽ không còn việc nhấn nhầm các phím với nhau nữa.

Thuận Tiện Hơn!

Ngoài những chức năng kể trên, Serafim Keybo cũng hỗ trợ chức năng như đế giữ điện thoại của bạn. Nó có thể biến thiết bị di động thành máy tính chỉ trong vòng một giây. Tính năng này khá tiện dụng khi bạn đang phát sóng trực tiếp hoặc quay video. 

Mạnh Mẽ Hơn!

Serafim Keybo sỡ hữu pin 2000mAh lithium-lon cho phép bạn gõ liên tục trong vòng 10 giờ. Nó cũng hỗ trợ chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh để giúp bạn tiết kiệm pin và cho phép quay lại chế độ hoạt động một cách nhanh chóng.

Thông Minh Hơn!

Với Serafim Keybo APP, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của bàn phím và tìm hiểu mức pin hiện tại của bạn. Serafim Keybo cũng có Bộ Phát Triển Phần Mềm (SDK) hỗ trợ cho các ứng dụng iOS và Android. Bạn chỉ cần cài đặt khung Serafim Keybo để phát triển ứng dụng. Sau đó, bạn có thể tương tác với Ứng Dụng của bạn thông qua Serafim Keybo và giải phóng bản thân khỏi màn hình 5” bằng bề mặt phẳng 12”.

Thông Số Kỹ Thuật!


Sản phẩm dự kiến tháng 9/2017 về tới Việt Nam tham gia đặt hàng ngay để được giảm giá đến 20%. Click đặt hàng.

Bản quyền thuộc 545 - SHSC Co., Ltd. 2016 Allrights Reserved.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.