Cảm Biến Đa Năng Aeotec

Cảm Biến Đa Năng Aeotec

2.250.000

(3)

Previous

Cảm Biến Cửa/Cửa Sổ 6

Previous

Còi Báo Động Thông Minh

Cảm Biến Đa Năng Aeotec

Nhà sản xuất: Aeon Labs
Mã sản phẩm: AEOEZW100
Điểm thưởng: 225
Tình trạng: 3
2.250.000
Giá điểm thưởng: 225

Số lượng

Hỗ Trợ

CẢM BIẾN ĐA NĂNG AEOTEC GEN 6


Cảm biến chuyển động

Chuyển động để bảo mật. Chuyển động cho sự hiện diện. Chuyển động để quản lý. Cảm biến đa năng 6 với cảm biến chuyển động hoàn hảo đem lại một hệ thống an ninh thông minh. Với phạm vi 5m và tầm nhìn 120, Cảm biến chuyển động 6 nắm bắt được những dữ liệu chuyển động, những thứ này có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ an ninh cho đến quản lý nhiệt cho đến tiết kiệm năng lượng. Cảm biến đa năng 6 sẽ làm cho hệ thống tự động hóa của nhà bạn trở nên mạnh mẽ hơn và thông minh hơn.

Cảm biến nhiệt độ

Từ rèm cửa và cửa sổ cơ giới hóa đến những chiếc quạt và bộ điều chỉnh nhiệt, có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng Z-Wave để giữ cho nhiệt độ của căn phòng hoàn toàn hoàn hảo. Cảm biến đa năng 6 cung cấp sự thông minh để thực hiện những điều đó. Trong mỗi cảm biến là một cảm biến sự gia tăng nhiệt độ với khả năng đo lường chính xác nhiệt độ từ -10~500C (14 đến 1220F) và báo cáo sự thay đổi nhiệt độ lại cho cổng nhà thông minh.

-        Cảm biến ánh sáng

Ánh sáng tự động thì chỉ thông minh theo hệ thống mang lại năng lượng cho nó. Tuy nhiên, Cảm biến đa năng 6 với cảm biến ánh sáng kỹ thuật số sẽ đo lường mức độ ánh sáng trong căn phòng của bạn vào đúng thời điểm nhất định, hệ thống kiểm soát căn nhà của bạn sẽ có thể duy trì bầu không khí của nó một cách thật thông minh. Từ việc mở và đóng rèm cửa, đến việc thiết lập mức độ ánh sáng hoàn hảo bất kể ngày hay đêm, Cảm biến đa năng 6 là sự thông minh tuyệt đỉnh ẩn giấu đằng sau việc chiếu sáng thông minh.

-        Cảm biến độ ẩm

Những không gian như phòng tắm và nhà bếp có thể sẽ quá ẩm ướt, trong khi những môi trường còn lại thì thường không đủ độ ẩm. Cảm biến đa năng 6 sẽ giám sát việc gia tăng của độ ẩm dao động từ 0% đến 100%, cho phép sự tự động thông minh của những chiếc quạt, những chiếc cửa sổ cơ giới hóa, máy hút ẩm và máy giữ độ ẩm. Cảm biến đa năng 6 giám sát căn nhà của bạn từ những thứ nhỏ nhặt nhất, để từ đó, hệ thống quản lý căn nhà sẽ có thể tạo nên một môi trường thật sự hoàn hảo.

-        Cảm biến rung

Nó đo lường môi trường xung quanh nó, đồng thời cũng đo lường chính nó. Cảm biến đa năng 6 chứa đựng một cảm biến địa chấn có khả năng phát hiện và báo cáo những rung động dựa trên các dữ liệu có sẵn. Những thay đổi nhỏ có thể được sử dụng để bảo vệ Cảm biến đa năng 6 và giúp nó nhận biết nếu kẻ xâm nhập chỉ là giả hoặc nếu các cảm biến gặp trục trặc trong việc di chuyển từ vị trí lắp đặt. Nó có thể ghi lại những cơn địa chấn xảy ra bên trong căn nhà của bạn.

-        Cảm biến tia cực tím (UV)

Quản lý môi trường một cách hoàn hảo đồng nghĩa với việc phải hiểu thật rõ môi trường đó. Cảm biến đa năng 6 đo lường chính xác các loại ánh sáng tia cực tím, những loại ánh sáng này là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều tác hại từ mất màu đồ nội thất đến gây tổn thương mắt. Đo lường nội tuyến với Tổ Chức Y Tế Thế Giới về chỉ số tia cực tím, Cảm biến đa năng 6 đo lường lượng tia cực tím trong căn phòng để từ đó môi trường trong phòng có thể được quản lý thông qua những chiếc rèm cửa, những sắc thái và ánh sáng, và từ đó những vấn đề liên quan đến sức khỏe và tài sản có thể được bảo đảm.

-        Nguồn năng lượng hoàn hảo

Tuổi thọ Pin hoàn hảo đồng nghĩa với mỗi cài đặt đều hoàn hảo. Trong suốt khoảng thời gian đó, Cảm biến đa năng 6 có thể hoạt động ổn trên nguồn điện chính.  Dễ dàng kết nối nó với nguồn điện của căn nhà bằng cách sử dụng cáp USB  và Cảm biến đa năng 6 sẽ có thể hoạt động trong chế độ nâng cao, cung cấp việc đọc nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong thời gian được cài đặt sẵn.


Bản quyền thuộc 545 - SHSC Co., Ltd. 2016 Alrights Reserved.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.