Còi Báo Động Thông Minh

Còi Báo Động Thông Minh

1.900.000

(4)

Previous

Cảm Biến Đa Năng Aeotec

Previous

Thiết Bị Đo Điện Tiêu Thụ KWh

Còi Báo Động Thông Minh

Nhà sản xuất: Aeon Labs
Mã sản phẩm: AEO_DSD31
Điểm thưởng: 190
Tình trạng: 4
1.900.000
Giá điểm thưởng: 190

Số lượng

Hỗ Trợ

CÒI BÁO ĐỘNG THÔNG MINH CÓ PIN DỰ PHÒNG

Những chiếc còi báo động đã luôn luôn được thiết kế thuận tiện cho việc cài đặt bên ngoài nhà của bạn. Bây giờ phụ kiện hoàn hảo cho sự an toàn và an ninh của bạn đã xuất hiện.

Hầu hết các còi báo động được tạo ra như là một phần của hệ thống an ninh. Chúng được thiết kế để đặt ở ngoài trời với mong muốn ngăn chặn đột nhập hoặc báo động cho nhà hàng xóm của bạn rằng có điều gì đó xuất hiện. Chiếc còi báo động của Aeotec hoạt động hoàn toàn khác với những chiếc còi khác. Chúng được chế tạo ra để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn được an toàn. Hạnh phúc của bạn và cả gia đình là điều mà nó muốn hướng đến.

Đó là tại sao Chiếc còi báo động này yêu cầu 5 âm thanh báo động khác nhau. Chúng được thiết kế cho các vấn đề khác nhau từ sự đột nhập vào nhà đến những đám cháy khẩn cấp hoặc những sự cố đổ ngã. Và tất cả những chức năng đó đều đã có sẵn cho bạn thông qua cổng vào Z-Wave vì thế mà bạn có thể tối ưu hóa chiếc còi báo động phù hợp với nhu cầu an ninh và an toàn của gia đình bạn.

Mạng không dây hoàn toàn

Dễ dàng cài đặt, Chiếc còi báo động này không yêu cầu dây nào cả. Nó hoạt động không dây và được hỗ trợ bởi Z-Wave, tiêu chuẩn hàng đầu trong việc tự động hóa và kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn. Điều đó có nghĩa là Chiếc còi báo động với khả năng hoạt động không dây hoàn hảo cho phép nó có thể giao tiếp trong bán kính lên tới 150m, và nó có thể tương thích với hơn 1000 thiết bị và cổng vào Z-Wave khác.

Dự phòng khẩn cấp

Đôi khi những tình huống khẩn cấp sẽ xảy đến khi nhà bạn không có điện. Đôi khi những tên trộm đã chuẩn bị sẵn sàng để đột nhập. Với những tính năng liên tục sạc của Pin dự phòng, Chiếc còi báo động của bạn sẽ luôn trong tình trạng sẵn sàng để sử dụng. Chiếc còi báo động của bạn sẽ luôn luôn ở chế độ On, ngay cả khi nhà bạn bị cúp điện.

Plugin 

Không còn những sợ dây rườm rà. Không còn những thiết bị cài đặt đắt tiền. Cài đặt Chiếc còi báo động của bạn không thể nào đơn giản hơn. Bằng cách chọn nơi mà bạn muốn đặt Chiếc còi báo động và cắm nó vào ổ cắm điện. Thế là xong!

Lên đến 106 dB 

Chiếc còi báo động được cài đặt sẵn là sẽ báo động cho bạn ngay lập tức về các vấn đề khẩn cấp và an toàn. Với một cường độ cao và chiếc loa 106 dB vì thế mà bạn luôn luôn nghe thấy tiếng báo động của nó.

Cảnh báo hình ảnh

Nó không chỉ đơn giản là Chiếc còi báo động với những cảnh báo âm thanh nhằm giữ cho bạn luôn an toàn. Mà nó còn là Chiếc còi báo động nâng cao với những cảnh báo về hình ảnh với chiếc đèn LED phía trước.


Bản quyền thuộc 545 - SHSC Co., Ltd. 2016 Alrights Reserved.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.