Điều Khiển Cửa Garage Aeotec

Điều Khiển Cửa Garage Aeotec

4.800.000

(3)

Previous

Đèn LED Thông Minh Dimmable

Previous

Điều Khiển Trung Tâm Vera Edge

Điều Khiển Cửa Garage Aeotec

Nhà sản xuất: Aeon Labs
Mã sản phẩm: AEOEZW062
Điểm thưởng: 658
Tình trạng: 3
4.800.000
Giá điểm thưởng: 658

Số lượng

Hỗ Trợ

Điều Khiển Cửa Garage Aeotec

Điều Khiển Cửa Garage Aeon Labs là hệ thống Điều Khiển Cửa Garage thông minh và không dây, bạn có thể Điều Khiển Cửa Garage mở, đóng hoặc ngừng di chuyển thông qua tín hiệu không dây trên gateway hoặc ứng dụng điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể điều khiển nó bằng các công tắc ngoài khi bạn không cầm theo bộ điều khiển hoặc điện thoại di động. 

Hệ thống loa 105 dB sẽ phát âm báo động và cùng lúc đó, các chỉ số đèn LED báo động của Điều Khiển Cửa Garage sẽ sáng để báo hiệu cho bạn biết  rằng cánh cửa garage sẽ bắt đầu mở hoặc đóng.

Điều Khiển Cửa Garage cho phép bạn cấu hình các âm thanh báo động khác nhau để phân biệt các hành động của cửa. Mỗi âm thanh báo động hành động đều có thể được tùy chỉnh. Để thay đổi hoặc cập nhật âm thanh báo động mới cho Điều Khiển Cửa Garage, thì kết nối Điều Khiển Cửa Garage với máy chủ PC của bạn bằng cáp USB và tải về các tập tin âm thanh vào bộ nhớ flash (128 MB) của Điều Khiển Cửa Garage.

Bạn cũng có thể tự chuyển đổi âm thanh báo động. Để làm điều này, nhấn nút "-" hoặc "nút +" trên Điều Khiển Cửa Garage, rồi nó sẽ chuyển đổi âm thanh báo động thành âm thanh tiếp theo kế tiếp. Bấm và giữ nút "-" hoặc "nút +" để giảm hoặc tăng âm lượng.

Bộ Điều Khiển Cửa Garage  cũng là một thiết bị Z-Wave an ninh và hỗ trợ tính năng Cài Đặt Phần Mềm Qua Mạng Không Dây (OTA) để nâng cấp phần mềm sản phẩm.


Bản quyền thuộc 545 - SHSC Co., Ltd. 2016 Alrights Reserved.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.