Thiết Bị Đo Điện Tiêu Thụ KWh

Thiết Bị Đo Điện Tiêu Thụ KWh

5.290.000

(5)

Previous

Còi Báo Động Thông Minh

Previous

Đèn LED RGB Thông Minh Dimmable

Thiết Bị Đo Điện Tiêu Thụ KWh

Nhà sản xuất: Aeon Labs
Mã sản phẩm: AEO_HEM2-100A
Điểm thưởng: 529
Tình trạng: 5
5.290.000
Giá điểm thưởng: 529

Số lượng

Hỗ Trợ

THIẾT BỊ ĐO ĐIỆN TIÊU THỤ KWh 100A AEOTEC

Bạn đã nghe rất nhiều về việc sử dụng điện trong những ngày gần đây. Về việc làm cách nào để giảm thiểu lượng điện mà chúng ta sử dụng, việc làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền điện mỗi tháng mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, việc tiết kiệm tiền điện bằng cách sử dụng ít điện lại chỉ khả thi khi chúng ta biết được khi nào và bao nhiêu lượng điện đã được tiêu thụ. Đó là những gì mà Thiết Bị Đo Điện Tiêu Thụ Aeotec sẽ mang đến cho bạn – sự hiểu biết.

Cài đặt trong hộp điện, Thiết Bị Đo Điện Tiêu Thụ sẽ giám sát việc tiêu thụ điện trong toàn bộ căn nhà. Và những chiếc kẹp thông minh của nó sẽ báo cáo lượng điện tiêu thụ dưới dạng watts hoặc kilowatt-giờ và thời gian nhất định lại cho điểm điều khiển của bạn. Do đó, bạn có thể biết được bạn đã sử dụng hết bao nhiêu điện và bạn đã sử dụng nó khi nào.Bộ đo điện tiêu thụ thông minh Aeon Labs là bộ đo lường năng lượng giá rẻ cho toàn bộ căn nhà. Nó có thể báo cáo ngay tức thì thông qua mạng không dây về tình hình sử dụng điện năng (kWh) đến gateways kiểm soát trung ương và từ đó bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng. Với việc cài đặt trong hộp điện, đồng hồ đo năng lượng sẽ theo dõi được tình hình tiêu thụ điện của toàn bộ tòa nhà. Và những chiếc kẹp thông minh của nó sẽ báo cáo việc sử dụng năng lượng đến điểm kiểm soát theo watt hoặc kilowatt- giờ. Vì thế mà, bạn có thể nhìn thấy được mức điện bạn thật sự sử dụng là bao nhiêu và bạn đã sử dụng nó khi nào.

Bộ phận chính được gắn kết chặt chẽ với nhau. Thiết bị này được cung cấp năng lượng từ những thiết bị cung cấp điện AC thông thường. Thiết bị này có 2 kẹp và có khả năng báo cáo W và kWh (lên đến 60 Ampe).

Bộ đo điện tiêu thụ Aeon Labs cho phép bạn đo lường điện năng tiêu thụ của toàn bộ ngôi nhà. Nó có thể báo cáo tình hình tiêu thụ điện thực tế (W) và tình hình tích lũy sử dụng điện (kWh), cho phép bạn nắm bắt được tình hình sử dụng điện (khi nào và bằng cách nào), thông qua đó bạn có thể quyết định cách để hạn chế việc tiêu thụ năng lượng và hóa đơn tiền điện cho ngôi nhà của bạn. 

Tất cả các chức năng trên được thực hiện thông qua các cài đặt trong hộp điện và đồng hồ năng lượng sẽ theo dõi tình hình tiêu thụ điện của toàn bộ căn nhà. Đồng thời, những chiếc kẹp thông minh sẽ báo cáo việc sử dụng năng lượng đến điểm kiểm soát theo watt hoặc kilowatt- giờ. 


Bản quyền thuộc 545 - SHSC Co., Ltd. 2016 Alrights Reserved.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.