Điều Khiển Trung Tâm Vera Edge

Điều Khiển Trung Tâm Vera Edge

4.250.000

(10)

Previous

Điều Khiển Cửa Garage Aeotec

Điều Khiển Trung Tâm Vera Edge

Nhà sản xuất: VERA
Mã sản phẩm: MCV_VERA-EDGE
Điểm thưởng: 425
Tình trạng: 10
4.250.000
Giá điểm thưởng: 425

Số lượng

Hỗ Trợ

VERA EDGE

MỘT ỨNG DỤNG ĐIỀU KHIỂN VỚI GIÁ HỢP LÍ DÀNH CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA BẠN

VERAEDGE: LÀ “BỘ NÃO” CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH HAY DOANH NGHIỆP NHỎ CỦA BẠN.

Một ứng dụng điều khiển dễ dàng dành cho camera, ổ khóa cửa, cảm biến, máy điều nhiệt cũng như các thiết bị tự động hóa và an ninh khác (được bán riêng) bạn có thể quan sát và điều khiển từ bất kỳ đâu. Tạo các bối cảnh và trình tự tùy chỉnh. Sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để cài đặt và điều khiển. Cung cấp sự an ninh, tiết kiệm năng lượng và sự an tâm cho ngôi nhà/ doanh nghiệp nhỏ. Tương thích với hơn 1200 thiết bị từ các thương hiệu lớn. Kết nối với Z-Wave Plus và mạng không dây Wifi. Không yêu cầu thêm bất kỳ khoảng phí hàng tháng nào.

-       Điều khiển toàn bộ hệ thống của bạn chỉ với một cú chạm.

-       Quan sát tất cả camera và điều khiển tất cả các thiết bị chỉ từ một ứng dụng đơn giản.

-       Nhìn và điều khiển hệ thống của bạn bằng bất kỳ chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào từ bất kỳ đâu trên thế giới (nơi nào có Internet)

-       Tiết kiệm năng lượng và chi phí, một cách tự động!

-       Mở rộng hệ thống của bạn để điều khiển hơn 220 thiết bị.

-        mạng không dây giúp cài đặt dễ dàng cho từng ngôi nhà hoặc hộ kinh doanh nhỏ.

-       Dễ dàng, sắp xếp trực giác với các Q&A định dạng đơn giản, thêm các thiết bị khác vào cũng dễ dàng với cấu hình thiết lập sẵn cho hầu hết các thiết bị.

-       Không yêu cầu thêm bất kỳ phí hàng tháng nào!

ĐIỀU KHIỂN TẤT CẢ CHỈ VỚI MỘT GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN

VERAEDGE: BỘ ĐIỀU KHIỂN MỞ RỘNG HỆ THỐNG NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Nếu bạn đang cần mua một bộ điều khiển và đang so sánh các tính năng, bạn sẽ thấy rằng VeraEdge là một đối thủ cạnh tranh hàng đầu, nó nổi bật với từng bộ phận riêng lẻ. Đơn giản với VeraEdge bạn sẽ không bao giờ lầm!

-       VeraEdge tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị khi so sánh với các đối thủ khác (bao gồm cả hơn 1200 thiết bị Z-Wave).

-       Điều khiển hơn 220 thiết bị trong nhà hoặc hộ kinh doanh nhỏ của bạn.

-       Nút đẩy WPS dễ dàng ghép nối với các thiết bị Wi-Fi.

-       Nhiều bảng camera viewer, và camera phát hiện chuyển động khu vực nóng.

-       Thủ tục thiết lập phong cách phỏng vấn dễ dàng.

-       Sử dụng các ứng dụng điện thoại để cài đặt và gỡ bỏ điều khiện hệ thống từ bất kỳ chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng  iOS, Android, hoặc sử dụng máy tính của bạn (Mac hoặc Windows).

-       Dễ dàng, giao tiếp trực quan là như nhau trên tất cả các nền tảng.

-       Nhìn và điều khiển hệ thống của bạn từ  bất kỳ đâu trên thế giới (nơi mà có Internet). Hoặc thưởng thức điều khiển địa phương tại nhà hoặc văn phòng của bạn, sẽ không có bất kỳ sự trễ nải nào, ngay cả khi Internet bị gián đoạn.

-       Geofencing – hệ thống có thể nhận diện ai đang đến/rời đi dựa trên định vị thiết bị di động, ví dụ, máy điều nhiệt của bạn có thể thay đổi một cách tự động khi bạn lái xe gần về đến nhà.

-       Nâng cao công suất cảm biến, thông báo đẩy, và tạo ra các cảnh tùy chỉnh tự động nơi mà một thiết bị kích khởi một thiết bị khác – hoặc sử dụng thời gian trong ngày, bình minh/ hoàng hông, hoặc các kích khởi khác để điều khiển ánh sáng, khóa cửa, máy điều nhiệt, v.v

-       Nhận các thông báo khi lũ trẻ về nhà, người làm đến hoặc rời khỏi, khi nước được phát hiện trong tầng hầm, khi khói được phát hiện, hoặc khi bất kỳ điều gì kỳ lạ xảy ra với hệ thống VeraEdge của bạn.

-       Giúp đỡ tích hợp sẵn có tại mỗi bước cài đặt và hoạt động, với sự giúp đỡ theo ngữ cảnh dựa trên các hoạt động, cộng với tài liệu hướng dẫn chi tiết trên website hỗ trợ của chúng tôi. 

-       Tính năng quản lý năng lượng mới bao gồm báo cáo về việc tiêu thụ năng lượng trong nhà (với báo cáo hàng ngày, hàng tháng, và hàng năm) và hiển thị bảng điều khiển nhanh cho các số liệu thống kê năng lượng.

-        Bạn có thể lựa chọn hơn 200 ứng dụng từ các nhà phát triển (bên thứ ba) độc lập.

-       VeraEdge tính năng kiểm soát truy cập được cải tiến với việc quản lý mã PIN đơn giản –  mọi người trong gia đình bạn (hoặc hộ kinh doanh nhỏ) đều được đưa một mã số riêng cho từng người để mở khóa và truy cập vào hệ thống.

-       Bảng điều khiển tùy biến cho người dùng mới với các thiết bị yêu thích để dễ dàng quan sát, truy cập và điều khiển.

VeraEdge được trang bị các ứng dụng Vera UI7 mạnh mẽ, điều khiển ngôi nhà một cách dễ dàng nhất và phần mềm tự động ở bất kỳ nơi đâu. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước trong thiết lập và cái đặt quá trình, không chỉ lúc đầu mà còn luôn mở rộng hệ thống của bạn để bao gồm nhiều thiết bị hơn.

VERAEDGE: DỄ DÀNG SỬ DỤNG, RẤT DỄ NÂNG CAO.

Cho bạn là người mới bắt đầu xây hệ thống nhà tự động đầu tiên, hoặc đã là một dân chuyên nghiệp, thì VeraEdge vẫn là bộ điều khiển dành cho bạn. Với Bộ điều khiển VeraEdge, tất cả các thiết bị nhà thông minh, an ninh và an toàn đều làm việc cùng nhau, và được điều khiển từ một ứng dụng đơn giản. Với khả năng nâng cao việc tạo các cảnh tùy chỉnh. Dễ dàng sử dụng chỉ với một cú chạm để điều khiển tất cả các thiết bị trong hệ thống.

-       Chỉ với một ứng dụng để điều khiển khóa cửa, máy điều nhiệt, báo động, điều chỉnh độ sáng tối, camera và tất cả mọi thứ khác.

-       Dễ dàng quản lý 220 thiết bị.

-       Hoạt động với hơn 1200 thiết bị Z-Wave đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

-       Hoạt động với camera Wi-Fi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

-       Bao gồm cả việc mở rộng phạm vi phát song Wi-Fi để dễ dàng thiết lập camera trong và ngoài nhà.

MỘT BỘ ĐIỀU KHIỂN CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

HÃY ĐỂ VERAEDGE LÀ TRUNG TÂM CỦA NGÔI NHÀ HOẶC KINH DOANH THÔNG MINH CỦA BẠN. BỘ ĐIỀU KHIỂN NÀY CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU SAU ĐÂY:-       Thuận tiện – chỉ với một cú chạm vào ban đêm, ví dụ, bạn có thể khóa cửa, tắt đèn, thya đổi máy điều nhiệt và đặt hệ thống báo động. hoặc vừa về đến nhà thì đèn đã được bật và nhiệt độ được điều chỉnh phù hợp một cách tự động.

-       Giữ Tabs – Kiểm tra lũ trẻ đã về nhà một cách an toàn, theo dõi việc kinh doanh khi bạn đi vắng, đảm bảo sự an toàn cho người thân lớn tuổi, hoặc trồng chừng garage.

-       Tiết kiệm điện – Tự động điều chỉnh thay đổi nhiệt độ và ánh sáng, chỉ sử dụng điện khi có người ở nhà, điều khiển việc sử dụng điện để tiết kiệm chi phí!

-       An ninh – VeraEdge có thể cung cấp tất cả các tính năng của hệ thống báo động an ninh truyền thống, thêm vào đó bạn có thể hoàn toàn an tâm với các thiết bị an toàn như máy phát hiện khói và khí carbon monoxide. Nâng cấp độ chuyên nghiệp của máy ảnh, khóa cửa, cảm biến cửa/cửa sổ, và báo động.

-       Giảm tiền điện – VeraEdge sẽ cho bạn thấy và kiểm soát việc tiêu thụ điện của toàn căn nhà để tiết kiệm dễ dàng mỗi tháng.

-       Cảnh báo Tin nhắn/Email – Nhận email hoặc tin nhắn khi lũ trẻ đã về nhà an toàn. Hoặc khi tầng hầm của bạn bị ướt.

VỚI VERAEDGE MỌI CĂN NHÀ ĐỀU CÓ THỂ LÀ NHÀ THÔNG MINH!

Nếu bạn nghĩ nhà của bạn (hoặc hộ kinh doanh nhỏ) cần một vài sợi dây đặc biệt hoặc sự chuẩn bị để trở thành nhà thông minh, bạn đang nhầm lẫn. Với VeraEdge bất cứ căn nhà hoặc hộ kinh doanh nhỏ nào cũng có thể được tự động hóa, và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ngay bây giờ. VeraEdge sử dụng truyền thông không dây để “nói chuyện” với các thiết bị như ổ khóa cửa, cảm biến, nhiệt, điều chỉnh ánh sáng, v.v Thiết bị này không cần sợi dây nào để kết nối các thiết bị với bộ điều khiển. Điều bạn cần là một điều khiển VeraEdge và một hoặc nhiều thiết bị để kiểm soát.

THỨ HẠNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ TÍNH NĂNG NÂNG CAO, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

VeraEdge cung cấp cho bạn một kiểu dáng hiện đại, chắc chắn là vậy, đây là điều mà các “ông lớn” cũng khó mà làm được. Với việc cập nhật phần mềm – hoàn toàn miễn phí – VeraEdge của bạn sẽ luôn được thận thêm nhiều tính năng nâng cao. Một số tính năng mới nhất đó là geo-fencing để có thể tự động cảm nhận khi bạn đến hoặc rời đi, gửi các thông báo đến điện thoại thông minh, và tự động thiết lập Wi-Fi với nút WPS tiện lợi.

VeraEdge cũng cho bạn có nó theo cách của bạn, bằng cách trộn lẫn phù hợp với các nhà sản xuất. Bạn sẽ không bị giới hạn bỡi một thương hiệu khóa cửa, camera hay máy điều nhiệt. VeraEdge tương thích với hầu hết các thương hiệu thiết bị tự động hóa sử dụng truyền thông Wi-Fi, và cung cấp khả năng bao đảm tương thích với tất cả các thiết bị Z-Wave.

ỨNG DỤNG VERA UI7 DỄ DÀNG VÀ MẠNH MẼ CHO TRÌNH DUYỆT, IOS VÀ ANDROID

Hãy tưởng tượng việc khóa cửa, tắt đèn, kích hoạt hệ thống báo động, và thay đổi nhiệt độ phù hợp với giấc ngủ, tất cả, chỉ với một cú chạm. Đó chỉ là khởi đầu cho những gì VeraEdge có thể làm. Bảng điều khiển thế hệ thứ bảy mới Vera UI7 và các ứng dụng điện thoại cho iOS và Android làm cho mọi thứ trở nên thật dễ dàng.

Với bốn chế độ cấu hình sẵn (Ở nhà, Đi vắng, Ban đêm và Kỳ nghỉ), nó có thể điều khiển đồng thời mọi thứ trong hệ thống của bạn, điều mà bạn cần làm là cài đặt các ứng dụng, thiết lập các thiết bị (camera, ổ khóa cửa, cảm biến cửa / cửa sổ, máy điều nhiệt , v.v) và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Thêm nữa, VeraEdge cung cấp khả năng tiên tiến để tạo ra các trình tự riêng của bạn, chẳng hạn như để bật đèn lúc hoàng hôn, hoặc bất cứ khi nào thì mở cửa ra. Nhận báo tin nhắn / email khi sự kiện xảy ra, ghi hình dựa trên các sự kiện kích hoạt, và nhiều hơn nữa.

XÂY HỆ THỐNG VERAEDGE CỦA BẠN NGAY HÔM NÀY

Với hơn một nghìn thiết bị tương thích, khả năng là gần như vô tận. Từ đèn đến ổ khóa, máy điều nhiệt đến cảm biến chuyển động. Bạn có thể tự do lựa chọn từ hàng chục thương hiệu nổi tiếng như GE Jasco, Honeywell, Kwikset, Leviton, Schlage, Yale, và nhiều hơn nữa.


Bản quyền thuộc 545 - SHSC Co., Ltd. 2016 Alrights Reserved.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.