Aircon Watch - Đồng Hồ Điều Hòa Nhiệt Độ

Aircon Watch - Đồng Hồ Điều Hòa Nhiệt Độ

4.900.000

(Pre-Order)

Previous

GPD Pocket Mini Laptop Bỏ Túi Thời Trang

Aircon Watch - Đồng Hồ Điều Hòa Nhiệt Độ

Mã sản phẩm: AirconW-012018
Điểm thưởng: 490
Tình trạng: Pre-Order
4.900.000
Giá điểm thưởng: 490

Số lượng

Hỗ Trợ

Aircon Watch

Dự Kiến Sản Phẩm Lên Kệ Vào Tháng 9 Năm 2018

Chiếc Đồng Hồ Đầu Tiên Trên Thế Giới Hoạt Động Như Một Máy Điều Hòa

Aircon Watch là một sản phẩm mới mang tính cách mạng trong công nghệ, nó cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ thích hợp nhất cho bạn mà không làm phiền đến người kế bên. Bạn có thể sưởi ấm hoặc làm mát bản thân ngay cả khi bạn đang ở ngoài trời nắng nóng hay trong đêm lạnh.


Nó Hoạt Động Như Thế Nào?

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể thay đổi tín hiệu mà hệ thống thần kinh của chúng ta gửi tới não bằng cách sử dụng đồng hồ Aircon để tạo ra xung nhịp nóng hay lạnh. Với phương pháp này chúng ta có thể làm cho cơ thể của chúng ta bắt đầu cảm nhận được nhiều hơn về nhiệt độ và do đó ổn định cảm giác của chúng ta.

Theo một nghiên cứu năm 2012 được tiến hành bởi Đại học Stanford, với một găng tay làm mát, trao đổi nhiệt có thể thông qua các chi đặc biệt là vùng cổ tay và lòng bàn tay.


Đồng hồ Aircon duy trì nhiệt độ, thể hiện trong video thử nghiệm, đạt đến nhiệt độ thấp nhất là 12 độ C và đạt được nhiệt độ tối đa là 40 độ Celsius. Nhiệt độ này không làm gián đoạn ngưỡng đau trên và dưới. những gì nó cho phép chúng ta đạt được nhiệt độ làm mát bề mặt nhanh hơn, 28 độ Celsius hoặc 82F.

Mặc dù đồng hồ Aircon cung cấp cho bạn nhiệt độ đủ để cơ thể bạn cảm nhận được sự thay đổi, chúng ta phải nhớ rằng xung nhịp này của nhiệt nóng và lạnh cảm nhận được trong khoảng 15 giây sau khi mở và sau khi tắt 15 giây.

Phương pháp này làm cho pin kéo dài hơn và bằng cách gửi các xung nhiệt độ thay đổi cơ thể bạn có thể phản ứng mỗi lần như thể nó là một cảm giác mới.


Kỹ Thuật Của Chiếc Đồng Hồ Này.

Bí mật nằm trong dây đeo, nó có chứa một thiết bị nhỏ có trong đó công nghệ ClimaCon của chúng tôi. Thiết bị nhỏ bé này sẽ phù hợp với cổ tay trong vùng mà các dây thần kinh gần bề mặt da để cho phép chuyển nhiệt độ tối đa. Đồng hồ có thể được sử dụng trong bất kỳ nhiệt độ, bất kỳ mùa nào hoặc bất kỳ múi giờ nào.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đặt một khối đá trên điểm xung mạch (mạch cổ tay và hai bên cổ) hoặc chạy dưới nước lạnh sẽ làm mát bạn ngay lập tức. Vì các mạch máu ở những vùng này gần bề mặt da của bạn, cái lạnh sẽ làm cho cơ thể bạn hạ nhiệt nhanh hơn. Tham khảo tài liệu số 6 (Ref6).

Tại sao kỹ thuật này hoạt động hiệu quả?

Tóm tắt, tác động vật lý, nhiệt độ môi trường cao và mặc quần áo bảo hộ có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể và căng thẳng về tim mạch đủ để làm suy giảm hoạt động và gây ra các bệnh liên quan đến nhiệt. Gần đây chúng tôi đã phát triển Hệ thống làm lạnh bằng cách ngâm cánh tay (Arm Immersion Cooling System - AICS) để sử dụng trong môi trường huấn luyện quân sự và tài liệu này sẽ xem xét các tài liệu hỗ trợ như là cách tiếp cận và cung cấp chi tiết về việc xây dựng sản phẩm. Việc làm lạnh cực đại trong nước mát hoặc lạnh có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể (nhiệt độ lõi) từ 0.2° đến 1.0°C/10 phút so với điều kiện có kiểm soát, tùy thuộc vào kích cỡ/diện tích bề mặt của phần được nhúng. Sự nhúng tay vào ngập tới khớp khuỷu tay dẫn đến mất nhiệt nhiều hơn so với ngâm tay hoặc chân và có thể giảm căng thẳng tim mạch bằng cách giảm nhịp tim xuống 10-25 lần/phút và tăng thời gian chịu nhiệt tới 60%. Các phát hiện từ các nghiên cứu trong tài liệu này hỗ trợ việc sử dụng các nguyên mẫu AICS, đã được kết hợp như là một phần của các quy trình giảm thiểu áp lực nhiệt trong huấn luyện lính biệt kích (Rangers) của Hoa Kỳ và có thể có ứng dụng tuyệt vời cho thể thao và trong khi làm việc. (Đây là một tài liệu tham khảo sản phẩm quân sự hiện có) Tài liệu tham khảo số 2 (Ref2).Bộ Sạc


Aircon Watch có thể tăng nhiệt độ chỉ trong 5 giây, bởi vì chúng tôi đã cải tiến công nghệ điện nhiệt bằng cách sử dụng công nghệ Climacon (đang chờ cấp bằng sáng chế), nhanh hơn để làm mát hệ thống nhiệt. Có một vấn đề của miếng phát nhiệt, nó tạo nhiệt khi tạo làm lạnh, công nghệ này thường cần một tản nhiệt để làm giảm nhiệt độ của miếng phát nhiệt để làm cho nó mát mẻ. Chúng tôi đã dành 2 năm để cải thiện việc giảm nhiệt, để làm cho hiệu quả hơn.

Vấn Đề Nóng Lên Toàn Cầu.

Nóng lên toàn cầu đang dần dần phá hủy toàn bộ hệ sinh thái của Trái đất, vậy tại sao lại không tắt máy điều hòa đi và bật Đồng hồ AirCon lên. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn và vẫn làm cơ thể của bạn mát mẻ.

Thông Số Kỹ Thuật

Chất liệu của khung: Hợp kim nhôm

Chất liệu của dây đeo: Silicone

Loại pin: Li-ion

Kích thước pin: 400mAh

Thời gian chờ: 48 giờ

Thời gian sử dụng pin: 4 giờ cho chế độ làm mát và 8 giờ trong chế độ làm nóng

Loại màn hình: OLED

Không thấm nước

Hệ thống sạc: cắm vào sạc

Phụ kiện đi kèm: Bộ sạc từ, cáp USB.

Click xem thêm thông tin sản phẩm tại đây AirCon Watch - Đồng Hồ Điều Hòa Nhiệt Độ

Sản phẩm Aircon Watch dự kiến về VN vào tháng 9-10/2018. Để là người đầu tiên sở hữu chiếc đồng hồ điều hòa nhiệt độ này xin vui lòng liên hệ 0168 6868 545 Mr.Vinh.

*Lưu ý giá để nhận sản phẩm cho đợt đầu tiên sản phẩm về tới Việt Nam (với số lượng rất ít chỉ từ 4-6 sản phẩm) sẽ cao hơn giá bán lẻ được niêm yết từ 10%-20%.

Giá bán lẻ dự kiến 4.900.000đ đã bao gồm VAT. Giá bán lẻ áp dụng cho đợt hàng thứ 2 về Việt Nam dự kiến vào tháng 10-11/2018.

Liên hệ đặt mua tại website: https://www.545shs.com.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/thietbicongnghecao545/ hoặc gọi trực tiếp qua số 0286 673 3939.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.