Hudway Glass Kính HUD Trong Suốt Cho Ô tô

Hudway Glass Kính HUD Trong Suốt Cho Ô tô

1.680.000

(50)

Previous

Bàn Phím Laser Đa Năng Cho Điện Thoại

Previous

Livia Ngắt Cơn Đau Bụng Kinh Lập Tức

Hudway Glass Kính HUD Trong Suốt Cho Ô tô

Nhà sản xuất: HUDWAY
Mã sản phẩm: HUDWAY-Glass
Điểm thưởng: 90
Tình trạng: 50
1.680.000
Giá điểm thưởng: 90

Số lượng

Hỗ Trợ

Nhà sản xuất:

Xuất xứ:

Sản phẩm gồm có: Cradle base; Đế gắn nhỏ gọn; Đế gắn điều chỉnh; Vải lau

- Dễ dàng sử dụng 

- ☝Không cản tầm nhìn 

-=☝Không bị phân tâm khi vừa lái xe vừa tìm đường đi .

- Tiện lợi khi dùng điều hướng chỉ dẫn đường đi và các tiện ích khác như hiển thị tốc độ, camera tốc độ, thông tin chuyến đi, cảnh báo giới hạn tốc độ, lượng nhiên liệu tiêu thụ và giá tiền, cùng nhiều chức năng khác nữa.

CÁC TÍNH NĂNG CÓ THỂ SỬ DỤNG


SỬ DỤNG THẾ NÀO?

Cách sử dụng sản phẩm?

Kính HUDWAY thật sự rất rất đơn giản để sử dụng:

Bước 1: Sử dụng bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào để bắt đầu với bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ chế độ HUD.

Bước 2: Đặt chiếc điện thoại thông minh của bạn trên giá đỡ với màn hình ở trên.

Bước 3: Tất cả đã sẵn sàng!

Chúng tôi khuyến khích bạn bắt đầu bằng cách sử dụng các ứng dụng sau đây:


Ứng dụng HUDWAY là ứng dụng của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các tài xế khi chỉ đường trong điều kiện tầm nhìn kém trên đường nông thôn hoặc đường cao tốc. Click vào link xem video clip về ứng dụng: 


Có thể sử dụng cho iOS và Android

Mã khuyến mãi dùng miễn phí trong hộp.

 Ứng dụng Navmii cũng cung cấp bản đồ ngoại tuyến tốt (toàn cầu) cho chỉ dẫn tìm đường và hiển thị thông tin gọn gàng trong chế độ HUD. Tải về từ của hàng Apple hoặc cửa hàng Google (Bản toàn cầu và bản US 50 tiểu bang).

Sygic là một ứng dụng điều hướng cung cấp bản đồ ngoại tuyến toàn cầu và hỗ trợ chế độ HUD.

Bạn luôn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng hơn bằng cách tìm kiếm "HUD" trong các cửa hàng ứng dụng: Apple App Store | Google Play.

Kính HUDWAY - Giúp Bạn Tập Trung Khi Lái Xe


Phụ kiện phổ biến dành cho xe hơi này sẽ biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một HUD cho bất kỳ loại xe nào.
Xin chào, chúng tôi là HUDWAY. Chúng tôi đã tạo ra phụ kiện xe hơi có thể biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một HUD, nhằm mang đến sự thoải mái và an toàn cho tất cả tài xế trên toàn thế giới. Chúng tôi thực hiện điều này vì chúng tôi mệt mỏi với việc chờ đợi người khác, bởi vì chúng tôi tin rằng các HUD tự động sẽ an toàn hơn màn hình bảng dụng cụ hoặc chiếc điện thoại thông minh. Và cũng vì các giải pháp khác rất tốn kém hoặc bị mắc kẹt giữa một quá trình phát triển lâu dài và phức tạp. Đây là phụ kiện vừa đơn giản vừa có giá cả phải chăng mà chúng tôi ao ước và chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ thích nó. Với phụ kiện này, bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại của mình mà không bị phân tâm khi đang lái xe.

HUDWAY GLASS LÀ GÌ?


Phụ kiện phổ biến cho điện thoại thông minh của bạn.

Chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để cải thiện độ an toàn và thoải mái cho các tài xế phải ngồi sau tay lái trong hơn 3 năm. Chúng tôi đã bắt đầu với ứng dụng điện thoại dành cho hệ điều hành iOS và Android, và đây là thứ đã chuyển đổi tầm nhìn của chúng tôi đến việc ứng dụng các chức năng của điện thoại di động vào sử dụng trong xe hơi. Bây giờ, đã có hơn 1 triệu tài xế đang sử dụng ứng dụng của chúng tôi và họ thường xuyên gửi những email đánh giá rất cao về ứng dụng cho chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được một câu chuyện thú vị về cách mà ứng dụng này đã cứu sống một con người như thế nào.


Ban đầu ứng dụng HUDWAY được thiết kế để sử dụng trong điều kiện tầm nhìn thấp.HOẠT ĐỘNG CỦA KÍNH HUDWAY

Xem Video:


Các hãng sản xuất xe hơi đã nhận thức được vấn đề này và họ đang tìm cách để khắc phục chúng. Một trong các giải pháp để cải thiện đáng kể tình hình này chính là màn hình trong suốt hiển thị dữ liệu (HUDs). Với HUDs tài xế sẽ nhìn được tất cả thông tin cần thiết cho họ ngay trên kính chắn gió, nó cho phép họ trở nên tập trung hoàn toàn khi đang lái xe. Họ không cần phải rời mắt khỏi đường để đọc thông tin của bảng điều khiển hoặc kiểm tra định vị trên điện thoại, thiết bị này giúp tài xế hoàn toàn tập trung khi đang lái xe và giữ tay của họ trên bánh lái.
CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT KẾ

Điểm mấu chốt nằm ở trong chiếc kính. Thành phần chính của Kinh HUDWAY là một ống kính nhựa rất nhẹ và mỏng manh, rất khó có thể cắt được miếng nhựa này ngay cả khi nó bị phá vỡ. Chiếc kính này sở hữu một thấu kính phẳng, cái mà cho phép nó nhận được hình ảnh lớn hơn 20% và làm giảm thiểu hình cầu, coimatic, sự sai lệch màu sắc trong cùng một lúc. Nói cách khác, là bạn có thể nhìn rõ đường khi nhìn xuyên qua kính cong mà không có bất kỳ sự sao lãng nào cả.Còn nhiều hơn thế nữa! Nhiều lớp kính mỏng phủ lên nhau là một “bí quyết” của Kính HUDWAY và cũng là tính năng quan trọng của nó. Mục đích chính là nhằm tăng cường tính phản quang của kính và giữ cho kính luôn trong suốt, để từ đó tầm nhìn của bạn sẽ không bao giờ bị che khuất.


Bản quyền thuộc 545 - SHSC Co., Ltd. 2016 Allrights Reserved.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.