Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis Với 80 Ngôn Ngữ
Công Nghệ Cao Cấp 545

Công Nghệ Cao Cấp|Thiết Bị Thông Minh|Phụ Kiện Nước Ngoài|545

Navigation
media

Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis – Tôi có thể nói 80 ngôn ngữ, và bạn cũng có thể! Gỡ Bỏ Mọi Rào Cản Ngôn Ngữ

https://www.545shs.com.vn/ - Giới thiệu về máy dịch ngô ngữ travis

Thiết bị phiên dịch giọng nói cá nhân hỗ trợ bạn giao tiếp ngay lập tức với hơn 80 ngôn ngữ. 

Đã bao giờ bạn muốn nói chuyện với ai đó bằng một ngôn ngữ khác chưa? Bây giờ bạn đã có thể. Chúng tôi đặt 80 ngôn ngữ khác nhau vào trong một thiết bị cầm tay tiện dụng cho mọi người giao tiếp trò chuyện với nhau, bàn việc kinh doanh hay thậm chí bạn bị rơi vào lưới tình với người nước ngoài. Với Travis bạn có thể đi khắp thế giới và nói chuyện với người địa phương. 


Tổng Quan 

Đã từng muốn nói chuyện bằng ngôn ngữ khác? Không chỉ một mình bạn muốn thế đâu. Có 7 tỉ người trên hành tinh này và hơn 6,500 ngôn ngữ, nhưng hầu hết chúng ta chính xác là 83% nói bằng một hoặc 2 thứ tiếng. Vì vậy bạn có thể nói chúng tôi điên hoặc ngây thơ nhưng với Travis chúng tôi nghĩ chúng tôi có thể mang cả thế giới lại gần nhau bằng việc bảo đảm rằng tất cả chúng ta có thể trò chuyện với nhau.

Chúng tôi đã chọn ra 80 ngôn ngữ thông dụng nhất và đặt chúng vào một thiết bị tiện dụng cho mọi người nói tiếng khác nhau có thể trò chuyện bình thường, gọi món ăn hay đồ uống, kinh doanh hoặc tạo mối quan hệ yêu đương với người nước ngoài.


Travis Là Gì?

Travis là thiết bị thông minh với kích thước bỏ túi sử dụng trí tuệ nhân tạo đề nhận diện và thông dịch ngay lời bạn nói bằng 80 ngôn ngữ khác nhau, tất cả chưa đến 2 giây. Travis có một số tính năng độc đáo bao gồm:

 • Thông dịch ngay lập tức chỉ với 1 chạm không phải chọn hay vuốt lung tung.
 • Hơn 80 ngôn ngữ trực tuyến và 20 ngôn ngữ offline.
 • Chặn tiếng ồn và âm thanh rõ ràng hơn với trang bị tăng chất lượng cho Mic và Loa.
 • Pin sử dụng đến 12h cho mỗi lần sạc đầy.
 • Có thể kết nối với các loại tai nghe kể cả tai nghe kết nối bằng Bluetooth.
 • Chip xử lí Quadcore cho tốc độ xử lí nhanh hơn thông dịch ngay chỉ 2s trở lại.
 • Trí thông minh nhân tạo, Travis có thể học hỏi, nếu bạn càng sử dụng nhiều nó càng hiểu bạn và hỗ trợ bạn tốt hơn.
 • Kết nối Online (với 3G/4G hay Wifi) và Offline.


Tại sao Travis tốt hơn một ứng dụng thông dịch trên Smartphone của bạn?

Nhiều ứng dụng tuyệt vời và một số đang làm việc rất tốt, nhưng khi bạn đang sử dụng một ứng dụng trên điện thoại của mình, bạn sẽ phải vật lộn với những thứ như tuổi thọ pin, tốc độ, không chính xác, và có khi phải đọc chữ và hầu hết mọi thứ khác nữa, hay liên hệ bằng mắt. Travis là một thiết bị có mục đích xây dựng cho giao tiếp mặt đối mặt. Chúng tôi đã tích hợp ứng dụng tốt nhất cho mỗi ngôn ngữ vào thiết bị. Vì vậy, khi sử dụng Travis, nó liên tục điều hướng và chọn ứng dụng dịch tốt nhất cho các ngôn ngữ bạn đã chọn.


 

Sử Dụng Travis Thế Nào?

Có ba cách chính để sử dụng Travis nhờ bộ Micro kép với công nghệ giảm tiếng ồn gấp đôi, loa khuếch đại và hỗ trợ tai nghe có dây hoặc tai nghe Bluetooth. Chỉ với một thiết bị Travis bạn có thể:

 • Sử dụng micro và loa tích hợp sẵn.

Đây là cách sử dụng phổ biến nhất để nói chuyện với bất cứ ai khi bạn đang trên đường phố, tại nơi làm việc, hoặc ở nhà. Travis nghe thấy những gì đang được nói thông qua micro của nó, và lặp lại rõ ràng những gì được nói bằng ngôn ngữ khác thông qua loa của nó.

 • Sử dụng tai nghe (dây/không dây).

Cái này thật tuyệt vời cho các cuộc họp. Travis nghe những gì đang được nói bằng micro tích hợp sẵn, và truyền đến bạn qua tai nghe với nội dung đã được thông dịch.

 • Sử dụng tai nghe có tích hợp micro.

Cách này là hoàn hảo cho cuộc trò chuyện riêng tư. Ví dụ như bạn để Travis trong túi với tai nghe có dây và có tích hợp micro được kết nối với Travis và người đối diện sử dụng tai nghe kết nối Bluetooth. Travis nghe và thông dịch lại thông qua các tai nghe và truyền đến giữa 2 người.

Tham khảo thêm tại: https://www.545shs.com.vn/travis

Mọi Người Sử Dụng Travis Cho Trường Hợp Nào?

Cho du lịch – Dù bạn ở Thượng Hải hay Paris, Travis giúp bạn nói chuyện với người địa phương. Bạn có thể bắt taxi, gọi món ăn, gọi café theo cách bạn thích, hoặc đơn giản là hỏi thăm “ Bạn khỏe không? Bạn đến từ đâu? Nguyện vọng của bạn là gì?”

Cho kinh doanh quốc tế - Bạn đã từng tham dự cuộc họp mà đối tác của bạn đang trò chuyện với khách hàng và tất cả bạn có thể làm là gật đầu như thể bạn đã hiểu. Không chỉ mình bạn đâu, tại trụ sở của Travis hàng tá người của chúng tôi cũng từng trải qua trường hợp như vậy. Chỉ cần đặt Travis lên bàn đeo tai nghe và bạn chỉ việc lắng nghe mọi thứ trong cuộc họp.

Muốn nêu ý kiến? Bạn chỉ việc nói ra và Travis sẽ dịch sang ngôn ngữ địa phương những gì bạn nói với micro tích hợp sẵn.

Như những người nước ngoài và sinh viên quốc tế - Di chuyển đến một quốc gia mới có thể căng thẳng, như đăng ký cho con bạn vào học, sắp xếp chăm sóc sức khoẻ và tìm ra các lựa chọn thực phẩm tại cửa hàng tạp hoá hoặc chợ. Travis không thể giải quyết tất cả những thách thức của bạn, nhưng chúng tôi có thể làm cho bạn dễ dàng kết nối với người dân địa phương hơn và cảm thấy như ở nhà.

Đối với các gia đình đa văn hoá - Có bạn gái, vợ hoặc chồng nói bằng ngôn ngữ khác không? Nhiều người ủng hộ dự án của chúng tôi ở vào trường hợp này, và sử dụng Travis để giao tiếp với nhau.

Video Clip Dùng Thử Thiết Bị Travis:

Phần 1:

Phần 2:


Phần 3:


Máy Dịch Ngôn Ngữ - Travis

#muamáydịchngônngữ #cầnmuamáydịchngôntravis #maydichtienganh #thiếtbịdịchtiếnganh

Website: https://www.545shs.com.vn/

Page: https://www.facebook.com/thietbicongnghecao545/

Related Products

Thông Tin Liên Hệ

 • 545 - SHSC Co., Ltd.
 • Address: 88 Đường Số 2, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp. HCM
 • Phone: 038 6868 545 Mr. VinhEmail: hotro545@gmail.comhotro@545shs.vn
 • Giờ Làm Việc: Mon-Fri: 9:00 - 18:00Sat: 9:00 - 13:00

Địa Chỉ Maps