NHÀ THÔNG MINH-545- MỘT CHẠM VẠN TIỆN NGHI
Công Nghệ Cao Cấp 545

Công Nghệ Cao Cấp|Thiết Bị Thông Minh|Phụ Kiện Nước Ngoài|545

Navigation
media

NHÀ THÔNG MINH- MỘT CHẠM VẠN TIỆN NGHI

Con người ngày càng đòi hỏi nhiều về nhu cầu cuộc sống , nhà ở cũng vậy mỗi khi ta muốn thao tác khi sử dụng thiết bị thông minh trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần chạm một cái là mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

1. Hệ thống chiếu sáng thông minh  – nhà thông minh

Một chạm – vạn tiện nghi : Thông thường để điều khiển chiếu sáng trong nhà, bạn phải di chuyển và bật tắt rất nhiều công tắc cảm ứng, tuy nhiên với nhà thông minh -545, các kịch bản chiếu sáng được thiết lập sẵn cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo ý muốn.

 • Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng:  Bạn hoàn toàn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng và bạn hoàn toàn bật hoặc tắt thiết bị đó ngay trên điện thoại khi không cần thiết. www.545shs.com.vn
 • Tự động chiếu sáng: Thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật lên khi phát hiện có chuyển động. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cường độ sáng, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và tự động tắt sau 1 khoảng thời gian cài đặt kể từ khi không phát hiện có người di chuyển.
 • Hẹn giờ chiếu sáng:  Chức năng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ như đèn trang trí sân vườn tự động bật lên lúc 7h sáng và tự động tắt vào lúc 22h30.

2. Hệ thống rèm cửa tự động- nhà thông minh

Điều khiển ở bất cứ nơi đâu: Với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu % đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

3.Điều hòa không khí- nhà thông minh

 • Tiết kiệm năng lượng: Điều hòa không khí là thiết bị hoạt động dài hạn và có công suất tiêu thụ lớn nhất trong gia đình bạn. Chỉ với 1 chạm trên điện thoại để đảm bảo rằng toàn bộ điều hòa trong nhà đã được tắt khi bạn đi ra ngoài hoặc bật khi bạn gần về đến nhà.
 • Điều khiển nhiệt độ: Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ khi nào có điện thoại hay máy tính bảng trên tay. Kiểm tra nhiệt độ hiện tại của phòng lũ trẻ để điều chỉnh hợp lý hơn.

4.Điều khiển bình nóng lạnh- giới thiệu nhà thông minh

 • Nước ấm luôn sẵn sàng chờ bạn: Chỉ cần với một chạm tay bình nước nóng của bạn sẵn sang cho bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc.

 • Tiện nghi và tiết kiệm hơn: Nếu bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định nào đó (buổi sáng khi ngủ dậy hoặc buổi chiều sau khi đi làm về thì có thể đặt chế độ hẹn giờ tự bật và tự tắt trong vòng 15 phút trước khi tắm mà không cần lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa.

5.  Hệ thống an ninh giám sát- giới thiệu nhà thông minh

Hệ thống an ninh giám sát cho ngôi nhà được đặt quan trọng ưu tiên hàng đầu bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống Camera được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hàng ngày.

6. Kiểm soát môi trường- nhà thông minh

 • Bảo vệ sức khỏe: Môi trường có ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe con người, để đảm bảo được điều này nhà thông minh -545 đưa ra thiết kế cho phép kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Cảm biến môi trường sẽ được đặt ở vị trí thích hợp trong nhà để đo thông số môi trường và gửi về bộ điều khiển trung tâm đồng thời hiện thị trên điện thoại di động.
 • Môi  trường sống lý tưởng:  Dựa vào tham số gửi về, bộ điều khiển trung tâm sẽ cảnh báo lên điện thoại hoặc ra lệnh đóng mở các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió hoặc bật tắt thiết bị chiếu sáng để đảm bảo môi trường sống hợp lý nhất.

Một ngôi nhà thông minh là nhờ vào việc sử dụng nhiều sản phẩm  thông minh. Nên bạn đừng nên ngần ngại và đắn đo mà hãy chọn để sử dụng các đồ vật đó cho ngôi nhà của bản thân mình. Qua đó chúng ta thấy được vai trò của nó trong đời sống hiện tại và nó phục vụ nhu cầu sống của con người như thế nào. lựa chọn vật dụng điện thông minh, chọn một cuộc sống đầy đủ, an toàn, tiện nghi hơn.

Nguồn: Internet.

Nhà Thông Minh

Website: www.545shs.com.vn

Page: https://www.facebook.com/thietbicongnghecao545/

Thông Tin Liên Hệ

 • 545 - SHSC Co., Ltd.
 • Address: 88 Đường Số 2, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp. HCM
 • Phone: 038 6868 545 Mr. VinhEmail: hotro545@gmail.comhotro@545shs.vn
 • Giờ Làm Việc: Mon-Fri: 9:00 - 18:00Sat: 9:00 - 13:00

Địa Chỉ Maps