Tin Công Nghệ
Công Nghệ Cao Cấp 545

Công Nghệ Cao Cấp|Thiết Bị Thông Minh|Phụ Kiện Nước Ngoài|545

Navigation
media
media
media
media
media
media
06 Jun

Ví Da Thông Minh Nhất Thế Giới

WORLD MOST SMART WALLET

VÍ THÔNG MINH NHẤT THẾ GIỚI

Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 7-8/2018.

Đây là chiếc ví da cao cấp được tích hợp các công nghệ đỉnh cao hiện nay để mang đến cho bạn chiếc ví nhỏ và mỏng như 1 chiếc ví thông thường nhưng với 5 tính năng thông minh chính và nhiều tính năng độc đáo khác.

1. Tích hợp pin dự phòng.

2. Cảnh báo bỏ quên hay mất trộm.

3. Camera chống trộm.

4. Theo dõi chiếc ví với GPS toàn cầu.

5. Wifi Hotspot toàn thế giới.


Các thông số kỹ thuật ấn tượng:


Read More
media
media
media
media
media
media
media
media
10 Nov

Máy Chiếu Phim Mini Bỏ Túi

Capsule là chiếc máy chiếu phim nhỏ gọn bỏ túi được nhưng bên trong nó là tất cả những công nghệ tiên tiến nhất cho ra chất lượng hình ảnh chuẩn và lớn lên đến 100 inch và âm thanh chất lượng cao với Tăng Cấp Bass và Nâng Cao Treble. Với kích thước chỉ bằng lon nước ngọt.

Read More
media
media
media
20 Oct

Aircon Watch - Đồng Hồ Điều Hòa Nhiệt Độ

Aircon Watch là chiếc đồng hồ có thể điều chỉnh nhiệt độ. Có nghĩa là khi bạn đeo nó thì cũng như bạn đeo chiếc máy điều hòa trên cổ tay vậy!

Read More
media
media
18 Oct

Olly - Robot Trợ Lý Cá Nhân Đầu Tiên Có Tính Cách

Olly là robot gia đình đầu tiên có tính cách phát triển thích nghi với từng cá nhân. Được thiết kế để làm nhiều hơn là chỉ đáp ứng các mệnh lệnh, Bộ máy với công nghệ tự học hỏi tiên tiến của Olly hỗ trợ bạn hàng ngày bằng cách ghi nhớ thói quen của bạn. Thêm vào đó, bộ não độc đáo của Olly được lấy cảm hứng từ hệ thống AI (trí thông minh nhân tạo) được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu thần kinh của khoa thần kinh học hàng đầu của Emotech - tạo ra một trải nghiệm thực sự cá nhân bằng cách cho phép Olly hiểu được cảm xúc và thích ứng với thế giới quanh nó.

Read More
media
media
media
media
27 Sep

TriLens Phụ Kiện Đỉnh Cho Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Nghiệp

Là bộ phụ kiện giúp nhiếp ảnh gia mang theo thêm 3 ống kính để và thay chỉ trong 1 nốt nhạc, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoản khắc tuyệt vời nào.

Read More
media
media
media
15 Sep

Máy Tính Pocket

Máy Tính Pocket Mini : Chiếc laptop siêu nhỏ "có một không hai" trên thế giới

Read More
media
media
media
12 Sep

Máy Chơi Nhạc Đĩa Than Đỉnh Cao.

Thiết bị được thiết kế với phong cách nghe nahcj đĩa than truyền thông tích hợp các công nghệ tối tân

Read More
media
media
media
media
media
media
media
media
media
media
06 Sep

Đồng Hồ Hybrid (Con Lai) Đa Năng

Đồng Hồ Hybrid (Lai) Zetime

Đây là chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế bán cơ cho cái nhìn mạnh mẽ chứ không ẻo lả như các loại smartwatch trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế bởi MyKrono công ty Thụy Sĩ chuyên thiết kế đồng hồ uy tín.

Read More
media
25 Aug

Travis - Máy Phiên Dịch Giọng Nói Với 80 Ngôn Ngữ

Travis là thiết bị dịch giọng nói ngay lập tức với hơn 80 ngôn ngữ online và 20 ngôn ngữ offline.

Read More
media
media
media
media
14 Aug

Cây Bút Thông Minh ChargeWrite

https://www.545shs.com.vn Giới Thiệu Cây Bút Thông Minh ChargeWrite

Read More
media
26 Jul

Nghe nhạc bằng mũ - Tại sao không?

https://www.545shs.com.vn giới thiệu về sản phẩm mũ thông minh

Read More
media
media
18 Jul

Mua Laptop Xách Tay HCM

https://www.545shs.com.vn giới thiệu về sản phẩm mua laptop xách tay hcm - GPD Pocket

Read More
media
17 Jul

Thiết Bị Chữa Đau Bụng Kinh Livia

Thiết bị chữa đau bụng kinh | - 028.6673.3939, mua laptop xách tay |www.545shs.com,vn | .facebook.com/thietbicongnghecao545/

Read More
media
11 Jul

Laptop Mini Siêu Nhẹ - GPD Pocket

https://www.545shs.com.vn giới thiệu về sản phẩm Laptop Mini Siêu Nhẹ - GPD Pocket

Read More
media
06 Jul

Thiết Bị Chữa Đau Bụng Kinh Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Chữa Đau Bụng Kinh?

Thiết Bị Chữa Đau Bụng Kinh Là Gì? | https://www.545shs.com.vn| ( 028.6673.3939 | Số 88, Đường số 2, P. Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM

Read More
media
04 Jul

Phụ Kiện Xe Hơi HCM - Kính Hudway

Gần đây ai cũng biết công nghệ hiển thị thông tin lên kính lái (Head-up display) đã được ứng dụng trên xe hơi với những giá trị sử dụng rất hữu ích và thông minh. Nhưng nó rất đắt và chỉ có ở dòng xe xịn, Tuy nhiên từ một ý tưởng tình cờ, giờ đây ai cũng có thể sở hữu một bộ HUD cho xe của mình mà không mất một đồng nào.

Read More
media
03 Jul

Thiết Bị Nhà Thông Minh

https://www.545shs.com.vn là website cho giới thiệu thiết bị nhà thông minh

Read More
media
13 Jun

Giới Thiệu Nhà Thông Minh

Giới thiệu nhà thông minh 545,  giúp bạn trải nghiệm ngôi nhà thông minh trong ngôi của bạn, sự an toàn, tiện nghi, an toàn,... 

Read More
media
12 Jun

Những Thiết Bị Điện Thông Minh-545 Đáng " Xuất Hiện" Trong Ngôi Nhà Của Bạn

Hệ thống nhà thông minh là tập hợp của nhiều sản phẩm điện thông minh-545 – những sản phẩm thông minh được điều khiển bằng hệ thống cáp điều khiển. Những thiết bị ấy được ứng dụng vào nhà thông minh tạo nên loại hình nhà ở vô cùng đặc biệt. Trong hệ thống thông minh, mọi thiết bị đều được công nghệ hóa, lắp đặt chặt chẽ với nhau, tạo nên một hệ thống toàn thể hoàn chỉnh hiện đại.

Read More
media
09 Jun

Phần Mềm Sử Dụng Kính Hudway - Công Ty 545

Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái phân tâm khi đang di chuyển trên đường? Có bao giờ phanh gấp vì bỗng dưng giật mình phát hiện vật cản phía trước? 100% người Việt Nam đều trả lời là có đến 97% người khẳng định nguyên nhân do họ mất tập trung khi lái. Vậy đâu là giải pháp? - phần mềm sử dụng kính hudwayRead More
media
08 Jun

NHÀ THÔNG MINH-545- MỘT CHẠM VẠN TIỆN NGHI

Con người ngày càng đòi hỏi nhiều về nhu cầu cuộc sống , nhà ở cũng vậy mỗi khi ta muốn thao tác khi sử dụng thiết bị thông minh trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần chạm một cái là mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. - nhà thông minh

Read More
media
31 May

NHÀ THÔNG MINH CÓ ĐẮT GIÁ KHÔNG?

Nhà thông minh “Smart Home” là một sản phẫm công nghệ cao-545 không còn xa lạ với nhiều người được trang bị hệ thống điều khiển trung tâm  tự động  dành cho các thiết bị thông minh như: các cảm biến (cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng hoặc do cử chỉ), đèn chiếu sáng, rèm cửa, thiết bị an ninh-545 và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Read More
media
29 May

Hệ Thống Nhà Thông Minh Quận 1

Hệ thống nhà thông minh quận 1, tại công ty 545 với các thiết dành cho nhà thông minh hiện đại được nhập khẩu từ các nước châu Âu, kiểm tra nghiêm ngặt. Sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh, an toàn, hiện đại hơn...
Read More
media
27 May

THIẾT KẾ SMART HOME -545 CẦN CHÚ Ý NHỮNG YẾU TỐ GÌ?

Nhà thông minh được thiết kế để thân thiện với môi trường  đó cũng  là yếu tố  góp phần cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Một ngôi nhà thông minh thì bên trong ngôi nhà không thể thiếu được một hệ sinh thái, hệ sinh thái sẽ tạo được sự cân bằng về mặt môi trường cũng như thẩm mỹ. Hệ sinh thái trong ngôi nhà thông minh sẽ làm cho cuộc sống của gia đình bạn được trở nên cân bằng hơn cùng với hệ thống điều hòa môi trường, ngoài ra nhà thông minh còn kiểm soát các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm,…

Read More
media
26 May

TÍNH NĂNG NHÀ THÔNG MINH 545 SMART- HOME

Nhà thông minh là một kiểu nhà được lắp đặt các thiết điện, điện tử trong nhà có chức năng tự động hóa. Giúp con người dễ dàng thực hiện thao tác quản lý và điểu khiển thiết bị trong ngôi nhà.

Read More
media
25 May

CÁCH CHỮA ĐAU BỤNG KINH "NHANH NHẤT" CHO CÁC NÀNG

Vấn đề đau bụng kinh luôn là nỗi lo cho các chị em chúng mình. Làm thế nào tạo cảm giác thoải mái nhất khi bị đau bụng kinh. 

Read More
media
25 May

Nhà thông minh 545.com.vn Smart Home “phủ sóng” tại Việt Nam

Xu hướng nhà thông minh trở nên phổ biến khi nhu cầu đối với những ngôi nhà không chỉ đẹp, sang trọng mà còn thông minh, hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng dần trở thành một tiêu chuẩn. Đón đầu xu hướng đó, nhà thông minh 545 SmartHome đã phát triển và "phủ sóng" trong kiến trúc nội thất của rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Read More
media
25 May

Những sai lầm ngớ ngẩn của người thông minh

Thật tuyệt vời nếu bạn là một người thông minh, bởi đơn giản bạn có thể sử dụng trí thông minh của mình để sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm và kiếm được nhiều tiền hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn có biết rằng những người thông minh lại thường mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn, đặc biệt là trong tình huống hết sức bình thường.

Read More
media
22 May

Công ty cung cấp thiết bị thông minh 545

Các thiết bị nhà thông minh 545, đèn thông minh, cảm biến thông minh.... Công ty 545 :  545shs.com.vn

Read More
media
10 May

Thiết Bị Nhà Thông Minh Smarhome - MẸO HỮU ÍCH NÊN BỎ TÚI DÙNG DẦN

Trong cuộc sống đôi khi bạn cũng cần đến những mẹo vật để cuộc sống được thú vị và nhiều màu sắc hơn  với công nghệ củng vậy.Vậy làm thế nào để bảo quản, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất.hãy cùng tham khảo những mẹo sau đây nhé. - thiết bị nhà thông minh smarhome

Read More

Thông Tin Liên Hệ

  • 545 - SHSC Co., Ltd.
  • Address: 88 Đường Số 2, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp. HCM
  • Phone: 038 6868 545 Mr. VinhEmail: hotro545@gmail.comhotro@545shs.vn
  • Giờ Làm Việc: Mon-Fri: 9:00 - 18:00Sat: 9:00 - 13:00

Địa Chỉ Maps