Sgnl Trả Lời Cuộc Gọi Chỉ Với 1 Ngón Tay

Sgnl Trả Lời Cuộc Gọi Chỉ Với 1 Ngón Tay

8.490.000

(Còn Hàng)

Previous

Livia Ngắt Cơn Đau Bụng Kinh Lập Tức

Previous

JUNO Gương Trang Điểm Thông Minh

Sgnl Trả Lời Cuộc Gọi Chỉ Với 1 Ngón Tay

Nhà sản xuất: Innomdle Labs
Mã sản phẩm: Sgnl-0917001
Điểm thưởng: 490
Tình trạng: Còn Hàng
8.490.000
Giá điểm thưởng: 490

Số lượng

Hỗ Trợ

Sgnl

Sản phẩm dự kiến lên kệ tại VN vào tháng 8/2018

Thực Hiện Cuộc Nghe/Gọi Điện Thoại Với Đầu Ngón Tay


Sgnl là dây đeo thông minh cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại bằng cách đặt đầu ngón tay lên trên tai của bạn.

Sgnl là dây đeo thông minh cho phép bạn trả lời cuộc gọi điện thoại thông qua đầu ngón tay của bạn. Đơn giản chỉ cần đặt đầu ngón tay lên tai của bạn khi nói chuyện thông qua micro nhúng . Bạn có thể thay thế dây đeo thông minh này với dây đeo đồng hiện tại của bạn, cho dù bạn đeo một chiếc đồng hồ cổ điển hay là đồng hồ Apple, Samsung Gear, Pebble Time thì điều đó cũng không quan trọng. 


Giao tiếp bằng đầu ngón tay.

Nghe giọng nói của người gọi rất đơn giản, chỉ cần đặt đầu ngón tay lên tai của bạn khi bạn đang nói chuyện thông qua micro nhúng trên dây đeo Sgnl.

Sgnl hoạt động như thế nào?Sgnl nhận tín hiệu thoại từ điện thoại của bạn thông qua Bluetooth. Khi có ai gọi tới thì âm thanh sẽ từ sợi dây đi vào cổ tay, theo ngón tay của bạn rồi lọt vào tai thông qua một công nghệ được gọi là Body Conduction Unit (BCU). Nghĩa là âm thanh sẽ được truyền đi theo các rung động nhẹ chứ không cần có tai nghe ngoài. Khi bạn đặt ngón tay vào tai của bạn, những rung động được tạo ra sẽ khuếch đại âm thanh trong không gian khép kín của tai.

Khả năng tương thích với đồng hồ.

Sgnl về bản chất là một dây đeo cho đồng hồ. Nó được thiết kế để tương thích với tất cả đồng hồ cổ điển và smart watch với bộ chuyển đổi đặc biệt kèm theo. Nâng cấp dây đeo đồng hồ của bạn ngay bây giờ.


Ngay cả khi bạn đeo đồng hồ bên tay phải, hãy đảm bảo rằng phần chính của Sgnl và Sgnl band được gắn vào đúng vị trí của nó trên mặt đồng hồ: gắn the band ở vị trí 12 giờ và kết nối Sgnl ở vị trí 6 giờ.


Ứng dụng Sgnl.

Một trải nghiệm mới mẻ cho cuộc sống của bạn.

Sgnl hoạt động liên tục với ứng dụng Sgnl để để khiến bạn khỏe hơn, quản lý dễ dàng hơn và có tổ chức hơn.

Dây đeo thông minh với công nghệ BCU (truyền âm qua xương) cho đồng hồ này dự kiến cập bến Việt Nam vào tháng 8/2018 với số lượng chỉ với 2 cái duy nhất.

Để là người đầu tiên sở hữu sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất này tại Việt Nam vui lòng LƯU Ý giá sẽ cao hơn giá bán lẻ từ 20-50% tùy vào thời gian đặt/mua sản phẩm.

Sản phẩm hiện không được nhà sản xuất cho đặt hàng nên dự kiến sản phẩm chính thức được bán lẻ tại Việt Nam vào tháng 11-12/2018. Với giá bán lẻ là 4.900.000đ

Bản quyền thuộc 545 - SHSC Co., Ltd. 2016 Alrights Reserved.

Update
Cập Nhật Thông Tin SP Cập nhật các thông tin mới nhất của sản phẩm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Captcha

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Đảm Bảo 100% Hoàn Tiền.

HỖ TRỢ ONLINE 14/7

Hỗ trợ KH từ 9:00 - 22:00 Hàng Ngày Trừ Các Ngày Lễ.